Chị ong nâu nâu phiên bản Việt, Trung, Hàn, Nhật chiếm sóng TikTok

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã có một phen thích thú khi ca khúc thiếu nhi tuổi thơ của bao thế hệ Chị Ong Nâu Và Em Bé đã được làm mới lại nhưng lại qua phối khí… đậm chất nhạc trụy tim, buồn rười rượi.

Vẫn là những ca từ quen thuộc như “Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu. Chú gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy” được các TikToker phối lại theo phong cách ballad, nhạc siêu nhân, nhạc Hàn Quốc cho đến âm hưởng nhạc Trung Quốc khiến nhiều người thậm chí quên luôn bản gốc.

Ngay lập tức các bản “remix” này được cộng đồng vô cùng thích thú và nhiệt liệt truyền tay nhau từ TikTok, đến Facebook. Vậy Chị Ong Nâu Và Em Bé phiên bản của Cris Phan, Trang Hý hay TikToker Tú Màn Thầu hot nhất trên TikTok hiện nay?

Trang Hý

Trang Hý là người đầu tiên khơi dậy những màn cover này. Cũng là ca khúc Chị Ong Nâu Và Em Bé nhưng Trang Hý đã tài tình ghép chung với nền nhạc We Were In Love – ca khúc huyền thoại của nhóm nhạc T-Ara. Phiên bản này ngay lập tức gây bão mạng xã hội khiến khán giả “quên luôn bản gốc” một lần nữa.

Trên TikTok cá nhân đoạn video của Trang Hý đang thu hút hơn 544k lượt xem, 56k lượt thích và gần 1k bình luận từ người dùng TikTok, với những lời khen dành cho sự sáng tạo này.

Cris Phan

Cris Phan – nam streamer đình đám cũng không nằm ngoài cuộc chơi này. Phiên bản Chị Ong Nâu Và Em Bé của Cris Phan nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người, khiến video này càng trở nên đặc biệt. Khác với phong cách ballad buồn rười rượi như bản gốc, hay bắt tai như Kpop của Trang Hý, Cris Phan cover bài hát trên nền nhạc siêu nhân Gao, từng là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

Hot TikToker Tú Màn Thầu

Tú Màn Thầu là một hot TikToker mới nổi trên nền tảng này. Trên Instagram có hơn 600k người đăng ký theo dõi, cô nàng thường xuyên làm nội dung về những ca khúc tiếng Việt được cover lại bằng tiếng Trung cực kỳ bắt tai. Không nằm ngoài trào lưu này, có sẵn lợi thế từ một người thích và am hiểu tiếng Trung, rất nhanh chóng cô nàng đã bắt trend Chị Ong Nâu Và Em Bé theo phong cách cực Trung Hoa. Ngay lập tức, video này cũng thu về hơn 500k lượt xem, 30k lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Cặp đôi tiktoker cover Dithanhthanh và Longc.nguyen

Hot TikToker xinh đẹp với lượt follow cực khủng 3,1 triệu người. Trên Instagram có hơn 284k người đăng ký theo dõi, cô nàng thường xuyên làm nội dung về những điệu nhảy hay hấp dẫn và bắt mắt. Không nằm ngoài trào lưu này, rất nhanh chóng cô nàng đã bắt trend Chị Ong Nâu Và Em Bé theo nền nhạc US-UK “Leave the Door Open”. Ngay lập tức, video này cũng thu về hơn 2,4m lượt xem, 269k lượt thích và hàng nghìn bình luận.

Hot TikToker Nhật Anh Trắng

Nổi tiếng trên nền tảng Youtube với những quảng cáo độc lạ cực hay đi kèm với những Video cả triệu video, Nhật Anh Trắng cực kì thành công trong việc làm nội dung viral trên các nền tảng xã hội. Đối với tiktok cũng không ngoại lệ, với trend chị ong nâu nâu, Nhật Anh đã gây sốt ngay lập tức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giảm giá 5%
Hỗ Trợ 50% Phí Vận Chuyển
Next time
Almost!
Mã giảm giá 10.000
Free Ebook
Mã giảm giá 20.000
No luck today
Almost!
Mã giảm giá 30.000
Quà tặng bất ngờ
Unlucky
VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN MÃ GIẢM GIÁ SOCK!
Nhập ngay địa chỉ email của bạn để nhận được quà từ vòng quay may mắn
Nội quy vòng quay may mắn:
  • Mỗi người chỉ có 1 lần quay.
  • Gian lận sẽ bị loại bỏ phần thưởng
  • Quyết định của Phuongtuan.info là cuối cùng.